​Khuyến mãi khách sạn FIBO

1. Đánh giá của khách du lịch! 
Đánh giá của khách du lịch và đánh giá ảnh đánh dấu tất cả những địa điểm tốt nhất mà khách hàng của chúng tôi đã chia sẻ. Bạn cũng có thể chia sẻ phản hồi của bạn tại Trip Advisor, Face book và Google+ 

2, Instance Booking Hệ thống 
của chúng tôi là ví dụ để bạn có thể đăng ký và thanh toán ngay (Ngay cả sách tới 11 cùng loại phòng bị giới hạn trên các trang web OTA) hoặc bạn có thể cũng chỉ là "Gửi yêu cầu" vì bạn có thể yêu cầu thêm thông tin về thông tin VISA hoặc Travel! 
 
3. Bởi vì chúng tôi đảm bảo BEST RATE có sẵn. 
Nếu bạn có thể tìm thấy một mức giá rẻ có thể đặt được ở một nơi khác, sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cùng một mức giá và chúng tôi sẽ giảm giá nó với 15%. (Áp dụng nếu: Cùng loại phòng Cùng ngày check-in) Chính sách hủy trong vòng 24 giờ kể từ ngày đặt phòng.

4. Đặc biệt trực tuyến đặc biệt và tiết kiệm Earlybird! 
Chúng tôi có 'Bảo đảm giá tốt nhất' và chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt và đặt phòng đặc biệt để đảm bảo rằng việc đặt phòng mang lại cho bạn giá trị tốt nhất, ở bất cứ đâu trên thế giới!Đặc biệt của chúng tôi được cập nhật thường xuyên trên trang web của chúng tôi để bạn có thể xem số tiền đặt phòng của bạn sẽ tốn kém ngay lập tức! 

5. Nhanh chóng dịch vụ và trả lời email! 
Không có gì gây phiền nhiễu hơn là dành thời gian để điền vào một mẫu yêu cầu, hoặc Gửi email cho một công ty du lịch và không nhận được phản hồi cho ngày - và đôi khi không hề! Đó là một ưu tiên lớn nhất để chúng tôi trở lại với tất cả các khách hàng của chúng tôi càng nhanh càng tốt. 

6. Không có phí dịch vụ!
Không có lệ phí đặt phòng, không giống như nhiều trang web OTA và các cơ quan đường phố cao cấp, chúng tôi không tính phí dịch vụ. Chúng tôi cung cấp mức độ dịch vụ mà chúng tôi mong chờ nếu chúng tôi đặt phòng / tour du lịch của mình. Là các chuyên gia điều hành tour du lịch, chúng tôi duy trì mối quan tâm cá nhân với tất cả các khách hàng của mình và chúng tôi tự hào về sự trung thành mà khách hàng của chúng tôi đã thể hiện hàng năm. 

7. Bởi vì chỉ với chúng tôi bạn có thể chọn loại phòng chính xác và phòng thiết kế. 
So với các địa điểm đặt vé khác, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khả năng chọn loại phòng của bạn để bạn sẽ không cảm thấy bất tiện khi bạn là một cặp vợ chồng nhưng phải ở trong một phòng đôi như nhiều trang web OTA không đề cập rõ ràng 
8. Chính sách Hủy linh hoạt  
Chúng tôi hiểu rằng những trường hợp không lường trước có thể khiến bạn hủy bỏ thời gian ở lại với chúng tôi vào phút chót. Đặt phòng của bạn trên website khách sạn có ​​nghĩa là bạn có thể hủy miễn phí cho đến 6 giờ địa phương thời gian một ngày trước khi bạn đến! 

9. Chúng tôi là người dân địa phương! 
Không giống như nhiều nhà khai thác du lịch liên quan đến các chuyến đi và ngày nghỉ đến Thành phố Hà Nội, chúng tôi thực sự đang ở đây, tại Hà Nội Việt Nam! Tất cả các thành viên trong nhóm của chúng tôi có kiến ​​thức sâu sắc về khu vực này và có thể chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ với bạn. Chúng tôi là người bản địa, muốn chia sẻ với tất cả các du khách vẻ đẹp của quê hương của chúng tôi! Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn đến đây và để chúng tôi giúp bạn phân loại các vấn đề không lường trước có thể xảy ra. 

10. Hành trình độc đáo!
Nhiều chuyến đi trên trang web của chúng tôi, và tất cả các tour du lịch tự lái xe của chúng tôi là duy nhất .Họ đã được chúng tôi thiết kế cẩn thận để đảm bảo rằng tour du lịch của bạn được tiến hành suôn sẻ và thường xuyên được cập nhật để bao gồm chỗ ở mới, điểm tham quan và ý tưởng du lịch phản ánh phản hồi của khách hàng. 

11. Gói nghỉ và điểm đến! 
Chúng tôi đang liên tục mở rộng phạm vi ngày nghỉ của mình để cung cấp cho khách hàng của mình một sự lựa chọn rộng hơn về kinh nghiệm đi lại trong và xung quanh Hà Nội. 

12. Chúng tôi cung cấp một loạt các giao dịch!
Ưu đãi cho kỳ nghỉ ở miền Bắc Việt Nam! Chúng tôi có các thoả thuận đặc biệt về chỗ ở, giao dịch thực phẩm và giao dịch hoạt động đưa bạn đến một số trang web hấp dẫn nhất. Cho dù bạn đang có kế hoạch cho một kỳ nghỉ dài ở thành phố Hà Nội hoặc chỉ là một kỳ nghỉ ngắn, Khách sạn IIT đảm bảo cung cấp quanh năm những gì phù hợp với hồ sơ du lịch của bạn! 
 
13. Bởi vì như là một booker trực tiếp bạn sẽ nhận được ít nhất 10% giảm giá từ bất kỳ tour du lịch 
Khi bạn đặt một tour du lịch với chúng tôi với danh sách đề nghị của chúng tôi hoặc cuối cùng bất kỳ một trong những lựa chọn của bạn mà chưa có trong danh sách của chúng tôi, chúng tôi được đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được từ Rẻ hơn từ 10 đến 25% so với giá bạn có thể tìm thấy trên internet   .

14. Sự yên bình của tâm trí! 
Chúng tôi không giải quyết các đặt chỗ theo nhóm lớn. Các tour du lịch cỡ nhỏ của chúng tôi, lên đến 15 người, đảm bảo phương pháp tiếp cận cá nhân.

096 221 9666